Ashui.com

Friday
Jul 01st
Home Dự án Kinh tế / Pháp luật Viglacera sắp bán nhà 500 triệu đồng/căn tại Hà Nội

Viglacera sắp bán nhà 500 triệu đồng/căn tại Hà Nội

Viết email In

Công ty Bất động sản Viglacera (Viglacera Land) sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 200 căn hộ giá thấp tại Khu đô thị mới Đặng Xá – Gia Lâm, Hà Nội vào đầu năm 2010.

Dự án nhà giá thấp tại Đặng Xá do Viglacera Land làm chủ đầu tư gồm 5 toà nhà có chiều cao từ 7 đến 12 tầng, mỗi tầng có 9 - 13 căn hộ, với diện tích từ 45 - 70m2, trên khu đất N01 thuộc khu đô thị mới Đặng Xá.Các tòa nhà đều có tầng 1 được bố trí sảnh và khu sinh hoạt cộng đồng, khu cửa hàng dịch vụ và khu để xe. Từ tầng 2 trở lên là các căn hộ chung cư với đầy đủ công năng của một căn hộ hiện đại.

Đại diện Viglacera Land cho biết, với hạ tầng kỹ thuật sẵn có, cùng với việc sử dụng tối đa các vật liệu xây dựng do Tổng công ty Viglacera sản xuất nên mỗi căn hộ bán ra sẽ có giá khoảng 500 triệu đồng/căn.

Toàn bộ khu nhà trên sẽ được hưởng các hạ tầng sẵn có như điện, nước, đường giao thông, thông tin liên lạc và các tiện ích xã hội như vườn hoa, siêu thị, nhà trẻ, sân tenis v.v của khu đô thị Đặng Xá, sau khi dự án hạ tầng tại đây dự kiến sẽ được hoàn thành vào quý 4/ 2010.

Được biết, trong đợt bán căn hộ giá thấp tại khu đô thị mới Đặng Xá lần 1 vào tháng 11 vừa qua, Tổng công ty Viglacera đã nhanh chóng bán hết 150 căn hộ giá thấp thuộc 2 khối nhà 7 tầng chỉ trong vòng 2 tuần đầu tiên.

Khu đô thị Đặng Xá – Gia Lâm có tổng diện tích 33,6 ha, nằm gần quốc lộ 5 Hà Nội - Hải Phòng, cách trung tâm thành phố Hà Nội 10km, cách cầu Vĩnh Tuy 4km.

Cùng với các khu đô thị khác như Sài Đồng, Thạch Bàn, Việt Hưng, Eco Park, Đặng Xá sẽ tạo thành chuỗi phát triển đô thị phía Đông thành phố Hà Nội trong tương lai.

Từ Nguyên

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo

Tìm kiếm

Tạp chí

Hiện có 1820 khách Trực tuyến

Quảng cáo