Ashui.com

Thursday
Aug 18th
Home Dự án Kinh tế / Pháp luật HUDLAND khởi công dự án chung cư cao tầng Green House

HUDLAND khởi công dự án chung cư cao tầng Green House

Viết email In

Ngày 17/12/2009, Công ty CP Đầu tư và phát triển bất động sản (HUDLAND) đã khởi công xây dựng dự án chung cư cao tầng Green House và cụm công trình trong lô đất HH-05m tại Khu đô thị Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội.

Dự lễ khởi công có các đồng chí Nguyễn Hồng Quân - Bộ trưởng Bộ Xây dựng, Hoàng Mạnh Hiển - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh; Tổng công ty HUD có đồng chí Nguyễn Hiệp - Chủ tịch Hội đồng quản trị, đồng chí Nguyễn Đăng Nam - Tổng giám đốc.Chung cư cao tầng Green House nằm tại lô đất CT17 tổng diện tích: 32.156m2, bao gồm các cụm công trình: CT17A, CT17B, và khối nhà CT17C, CT17D. Cụm công trình HH-05m nằm ở phía Đông Nam của Khu đô thị Việt Hưng, gồm 2 khu đất: Khu công trình dịch vụ, thương mại, văn phòng tại lô đất CC-05A và khu nhà ở thấp tầng tại lô đất NƠ - 05B, có tổng diện tích khu đất là 39.944m2.

Dự án này Công ty HUDLAND được Tổng công ty HUD uỷ quyền thực hiện quyền của chủ đầu tư triển khai đầu tư xây dựng và kinh doanh. Sau khi dự án hoàn thành đưa vào sử dụng, Công ty HUDLAND tổ chức bàn giao lại hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội để Tổng công ty trực tiếp khai thác và quản lý dự án theo cơ chế chung của dự án Khu đô thị mới Việt Hưng đã được phê duyệt.

Cùng với mục đích hoàn thiện đầu tư xây dựng KĐTM Việt Hưng, với một không gian xanh là chủ đạo, dự án Green House có vai trò rất quan trọng trong việc tạo diện mạo cho KĐTM này. Dự kiến, trong quý IV/2012, Green House sẽ chính thức được đưa vào sử dụng.


 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo

Tìm kiếm

Tạp chí

Hiện có 2115 khách Trực tuyến

Quảng cáo