Ashui.com

Saturday
May 25th
Home Dự án Kinh tế / Pháp luật Dự án Ecopark: Vihajico ký hợp đồng tư vấn với Kume Việt Nam

Dự án Ecopark: Vihajico ký hợp đồng tư vấn với Kume Việt Nam

Viết email In

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (VIHAJICO) – chủ đầu tư dự án khu đô thị thương mại và du lịch Ecopark - đã ký kết với Kume Design Asia Co.,Ltd thuộc KUME SEKKEI – Tập đoàn tư vấn thiết kế xây dựng hàng đầu Nhật Bản - hợp đồng tư vấn thiết kế chung cư cao tầng phân kỳ 1A01 của dự án Ecopark. Tổng giá trị hợp đồng lên tới 2,5 triệu USD.

Khu chung cư cao tầng 1A01 là một trong những cụm công trình quan trọng nhất thuộc phân kỳ 1 rộng 54 ha của dự án Ecopark, nằm trên diện tích 4,01 ha với 160.500 m2 sàn xây dựng, bao gồm tổ hợp các khối nhà chung cư cao trung bình 20 tầng cùng các công trình tiện ích, hạ tầng kỹ thuật, các công trình dịch vụ như công viên, bể bơi, câu lạc bộ, công trình thể thao nội khu và cảnh quan môi trường hoàn chỉnh.

KUME Việt Nam sẽ tư vấn cho VIHAJICO các hạng mục về tiêu chí thiết kế, thiết kế cơ sở, thiết kế kỹ thuật và thiết kế các bản vẽ thi công. Được biết, khu đô thị thương mại và du lịch Ecopark hiện là dự án đô thị lớn nhất miền Bắc với diện tích gần 500 ha, vốn đầu tư dự kiến 8,2 tỉ USD. Dự án chia làm 9 phân kỳ phát triển với phân kỳ 1 được hoàn thành vào năm 2013. VIHAJICO đã có sự đầu tư và hợp tác chặt chẽ với các đối tác uy tín trong khu vực, nhằm đảm bảo tính hiện đại, bền vững cũng như giá trị thẩm mỹ cao nhất cho các công trình được xây dựng trong khu đô thị.

Việc ký kết hợp tác tư vấn với Kume Sekkei là một bước hợp tác quan trọng thể hiện nỗ lực và sự đầu tư nghiêm túc của VIHAJICO cho dự án đô thị sinh thái lớn nhất miền Bắc này. Tại lễ ký kết, Giám đốc Savills Việt Nam - ông Matthew Powell - chia sẻ: “Việc VIHAJICO lựa chọn Kume trở thành đối tác tư vấn sẽ tạo ra được sự tin tưởng và lợi thế cạnh tranh lớn cho dự án. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp của chủ đầu tư cùng sự tham gia của các công ty tư vấn, thiết kế, xây dựng hàng đầu trong nước và quốc tế, dự án Ecopark chắc chắn sẽ trở thành một trong những dự án phát triển khu đô thị tiêu biểu trong năm tới”.
 
Ông Tetsuro Nishimura - Tổng giám đốc Kume Việt Nam - bày tỏ: “Chúng tôi tin tưởng rằng với khả năng và kinh nghiệm của Kume trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng, Kume sẽ không chỉ đáp ứng được yêu cầu cao của chủ đầu tư VIHAJICO đưa ra về chất lượng, tính năng, tính thẩm mỹ phù hợp với tiêu chuẩn của một đô thị sinh thái mà trên hết là đưa đến cho những công dân tương lai ở đây những công trình hoàn hảo”.
 
Đô thị Ecopark sẽ chính thức khởi công và khai trương vào quý III năm nay.

>> Khu đô thị Thương mại Du lịch Eco Park 

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo

Tìm kiếm

Tạp chí

Hiện có 1448 khách Trực tuyến

Quảng cáo