Ashui.com

Thursday
Sep 23rd
Home Dự án Kinh tế / Pháp luật Daewoo sắp xây khu đô thị Starlake 2,2 tỷ USD tại Tây Hồ Tây

Daewoo sắp xây khu đô thị Starlake 2,2 tỷ USD tại Tây Hồ Tây

Viết email In

Theo Business Korea, Tập đoàn Daewoo Engineering & Construction (Daewoo E&C) vừa công bố sẽ tiến hành xây dựng dự án khu đô thị cao cấp tại Hà Nội từ ngày 4/7 tới.

Với dự án có tên Starlake, Daewoo E&C sẽ trở thành công ty tư nhân Hàn Quốc đầu tiên thực hiện dự án tự đề xuất với Chính phủ Việt Nam, và đây cũng là lần đầu Hàn Quốc "xuất khẩu" một dự án nhà ở mang phong cách Hàn Quốc.  

 

Dự án Starlake có quy mô 1,86 triệu m2 thuộc khu vực Hồ Tây do Công ty TNHH Phát triển THT - công ty con của Daewoo E&C làm chủ đầu tư.

Tổng chi phí đầu tư của dự án là khoảng 2,2 tỷ USD, trong đó, giai đoạn đầu là 1,2 tỷ USD. Daewoo E&C sẽ bắt đầu bán 182 căn nhà bốn tầng đầu tiên trong năm nay. Giá bán dự kiến dao động từ 720.000 USD đến lên 2,35 triệu USD. Khoảng 600 căn hộ tiếp theo dự kiến tung ra thị trường trong năm tới. Nhà sẽ được bàn giao bắt đầu từ giữa năm 2017. 

Lãnh đạo Daewoo E&C cho biết, việc Việt Nam cho phép người nước ngoài được sở hữu nhà đã làm gia tăng nhu cầu mua nhà của đối tượng khách hàng này, thúc đẩy các nhà phát triển bất động sản của Việt Nam và Hàn Quốc quan tâm hơn. 


Quy hoạch giai đoạn 1 khu đô thị Tây Hồ Tây – Starlake Hà Nội (nguồn: starlakehotay.vn) 

Ra đời từ năm 1973, hiện Daewoo E&C là một trong những tập đoàn xây dựng lớn nhất Hàn Quốc và có mặt tại gần 50 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, trước Starlake, Daewoo E&C là chủ đầu tư công trình Deaha Business Center (Kim Mã), Deawoo - Cleve (Văn Phú, Hà Đông). 

(VnExpress) 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo

Tìm kiếm

Tạp chí

Hiện có 2215 khách Trực tuyến

Quảng cáo