Ashui.com

Monday
Aug 15th
Home Dự án Giới thiệu dự án Fusion Suites Da Nang Beach

Fusion Suites Da Nang Beach

Viết email In

Fusion Suites Da Nang Beach tọa lạc tại phía Bắc bãi biển Đà Nẵng, gần trung tâm thành phố Đà Nẵng và khu bán đảo Sơn Trà. KTG Land - chủ đầu tư dự án trên, đã lựa chọn lô đất “mặt tiền” của bãi biển từng được bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới cho dự án này. 

Fusion Suites Da Nang Beach là một tòa tháp cao 21 tầng, trong đó có 17 tầng căn hộ, 2 tầng căn hộ penthouse và 2 tầng tiện ích, nhà hàng. Tại đây, các căn hộ được chia làm 4 loại, gồm 36 căn hộ A (studido) diện tích 38m2; 52 căn B (deluxe) diện tích 60m2 và 34 căn hộ góc 67m2. Dự án có 2 căn penthouse rộng thông tầng. 

Với cơ cấu sản phẩm như vậy, khách hàng có thể lựa chọn cho mình một căn hộ với tầm nhìn hướng biển. 

Đơn vị phát triển của dự án này là Serenity Holdings, công ty có tiếng trong lĩnh vực bất động sản và du lịch. Serenity được biết đến không những dưới góc nhìn của một đơn vị phát triển, mà còn của một nhà kinh doanh lĩnh vực khách sạn.

Không chỉ vậy, việc dự án được vận hành bởi nhà quản lý chuyên nghiệp cùng mức giá khởi điểm từ 1,3 tỷ đồng mỗi căn cũng là một lợi thế riêng của dự án này. 

Sau dự án Fusion Maia, Serenity Holding cũng áp dụng ý tưởng dịch vụ khách sạn với giá chỉ bằng giá chi phí, hỗ trợ tạo nguồn doanh thu cho khách hàng thông qua chương trình cho thuê giới thiệu tại dự án. 

Thông qua chương trình này, khách hàng có thể cho thuê với đảm bảo không tổn thất trong suốt 3 năm đầu tiên vận hành của dự án. 

Chủ đầu tư cho biết, tại thời điểm hiện tại, dự án đã được xây đến tầng 2 phần thô. Nhà thầu chính UNICONS của dự án khẳng định toàn bộ phần thô của dự án sẽ được hoàn tất và cất nóc vào cuối năm 2013 này. 

Fusion Suites Da Nang Beach sẽ chính thức ra mắt thị trường Hà Nội vào cuối tuần này, nhưng trên thực tế, theo xác nhận của chủ đầu tư, tính đến tháng 4/2013, khoảng 35% các căn hộ của dự án đã được bán hết. 

Nhân dịp ra mắt thị trường Hà Nội, chủ đầu tư cũng sẽ giới thiệu tới khách hàng những chương trình ưu đãi, bao gồm gói nội thất, gói hỗ trợ tài chính và những ưu đãi khác trong thời gian nhất định.

Đáng chú ý, Ngân hàng HDBank đã ký hợp đồng với Fusion Suites Da Nang Beach đưa ra chương trình hỗ trợ tài chính cho người mua với khoản vay lên tới 70% giá trị hợp đồng

Một điểm đáng chú ý khác là Fusion Suites Da Nang Beach sẽ được phân phối bởi Vietnam Sotheby’s International Realty, một trong những đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu. Đây là đại diện của thương hiệu bất động sản Sotheby’s International Realty tại Việt Nam.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008, Vietnam Sotheby’s International Realty là đại diện phân phối độc quyền cho các dự án bất động sản như: The Nam Hai, Hyatt Regency Danang, The Estates at Montgomerie Links, Six Senses Con Dao, Indochina Plaza Hanoi, Fusion Suites Danang Beach và nhiều dự án cao cấp khác. 


Phối cảnh penthouse tại dự án Fusion Suites Danang Beach 

Liên hệ: 

FUSION SUITES DA NANG BEACH 

Địa chỉ: Hoàng Sa, Tp Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 211 588
Fax: 09 1900 1468
Hotline: 09 1900 1468
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo

Tìm kiếm

Tạp chí

Hiện có 1587 khách Trực tuyến

Quảng cáo