Ashui.com

Wednesday
Aug 17th
Home Dự án Giới thiệu dự án The Bay View Towers

The Bay View Towers

Viết email In

Đây là khu hỗn hợp mua sắm, giải trí và chung cư cao cấp hàng đầu, được xây dựng trên diện tích 0,75ha, tọa lạc tại bờ biển Vịnh Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh do Công ty Cổ phần Đầu tư Minh Việt (MVIC) làm chủ đầu tư.

The Bay View Towers không chỉ đẹp bởi chính bản thân nó, vẻ đẹp của The Bay  View Towers được tôn lên trên nền Vịnh Hạ Long. Đó chính là “kỳ quan trong kỳ quan”. Khi nhìn vào The Bay View Towers, bạn không chỉ nhìn thấy hình ảnh hòn Trống – Mái, mà ở đó, bạn còn có thể thấy hình ảnh của một cánh buồm no gió, những dãy núi điệp trùng và cả những con sóng đang vỗ về...



Dự án gồm 2 tòa tháp cao 30 tầng, trong đó có 3 tầng thương mại, 4 tầng kỹ thuật và 23 tầng căn hộ với 518 căn hộ cao cấp. Mỗi căn hộ có diện tích 115m2 với 2 phòng ngủ đến biệt thự trên không 548m2 với 6 phòng ngủ được thiết kế một cách tinh tế và sang trọng.

The Bay View Towers được xem là khu mua sắm, giải trí và chung cư cao cấp hàng đầu, đồng thời là điểm nhấn của Vịnh Hạ Long.

Dự án có tổng vốn đầu tư 140 triệu USD, khởi công vào đầu năm 2010 và dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2012.



Một đặc điểm riêng biệt góp phần tạo nên đẳng cấp của The Bay View Towers, đó là tất cả các căn hộ ở đây đều “Bay View”- thưởng ngoạn thiên cảnh vịnh Hạ Long. Mỗi sáng thức dậy, chỉ cần khẽ vươn mình nhìn qua ô cửa sổ, hệ thống núi đá vôi của Vịnh Hạ Long như một dải núi non bộ khổng lồ trên biển đã ở trước mắt bạn, bạn có thể lắng nghe những lời thì thầm của biển và hít thật sâu cái mùi vị đặc trưng của nắng, của gió Hạ Long.

Thật yên bình và dễ chịu! Vào những ngày biển động, bạn hãy buông mình trong những bể bơi trải dài tưởng như vô tận, khi đó, bạn sẽ có cảm giác thời gian như ngưng đọng lại trên những dãy núi giăng giăng trên mặt Vịnh Hạ Long.

The Bay View Towers - đẳng cấp của cuộc sống đích thực!

>> Khai trương khu nhà mẫu của The Bayview Towers 

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo

Tìm kiếm

Tạp chí

Hiện có 1991 khách Trực tuyến

Quảng cáo