Ashui.com

Friday
Jul 01st
Home Công nghệ Ứng dụng Autodesk: Ellis Furniture là "Nhà Sáng chế của năm 2012"

Autodesk: Ellis Furniture là "Nhà Sáng chế của năm 2012"

Viết email In

Công ty Ellis Furniture có trụ sở tại Anh luôn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, từ khách sạn sang trọng cho tới các tổ chức của chính phủ bởi cung cấp các sản phẩm nội thất chất lượng cao trong hơn một thế kỷ qua. Do tiêu chuẩn ngày càng cao của công ty về chất lượng đồ nội thất theo yêu cầu và cống hiến liên tục về công nghệ sáng tạo mới, cộng đồng Sản xuất Autodesk đã công nhận Ellis là Nhà Sáng chế của năm 2012 (2012 Inventor of Year).  

Ellis đã được bình chọn là Nhà Sáng chế của năm 2012 sau một quá trình bỏ phiếu kéo dài trong suốt tháng hai. Sự cạnh tranh năm nay đã thiết lập kỷ lục về số lượng phiếu tham gia bình chọn cao nhất, bao gồm tất cả các Nhà sáng chế Autodesk của Tháng trong năm 2012 - mỗi đối thủ sẽ phải đối mặt với những thách thức để phát triển các thiết kế sáng tạo và tiến bộ kỹ thuật nhất với các sản phẩm nổi bật đáp ứng được nhu cầu thực tế. 

Chương trình Nhà sáng chế của Tháng của Autodesk xác định người sáng tạo nhất trong số hàng trăm ngàn các nhà thiết kế và kỹ sư đã sáng tạo sản phẩm với công cụ mô phỏng kỹ thuật số của Autodesk. Người nhận giải thưởng năm ngoái đã sử dụng một loạt các giải pháp Autodesk bao gồm Bộ công cụ Thiết kế sản phẩm (Autodesk Product Design Suite), Bộ công cụ Thiết kế Nhà máy (Autodesk Factory Design Suite), Danh mục phần mềm Mô phỏng (Autodesk Simulation software portfolio) và Autodesk PLM 360. 

Ellis, Nhà Sáng chế 2012 của Autodesk trong tháng 8 đã sử dụng phần mềm Autodesk Inventor là một phần của Bộ công cụ thiết kế Sản phẩm của Autodesk (Autodesk Product Design Suite) để cung cấp cho khách hàng mức độ sản xuất theo yêu cầu cao hơn và cắt giảm thời gian cho quá trình sản xuất của công ty tới 80%. Việc tiết kiệm thời gian và tăng tốc độ thiết kế cho phép Ellis nhanh chóng khám phá một số lựa chọn cho khách hàng của mình, tạo ra đồ nội thất chất lượng cao phù hợp với với nhu cầu chính xác của từng khách hàng và tồn tại đến hết vòng đời của sản phẩm. 

"Tôi rất vui mừng vì công ty Nội thất Ellis đã được bình chọn là Nhà sáng chế của Autodesk năm 2012. Chúng tôi cảm ơn đội ngũ thiết kế của chúng tôi, đối tác Autodesk Platinum Symetri và nhà cung cấp hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp của chúng tôi, tập đoàn Friedman cho tất cả các công việc khó khăn của họ trong việc giúp chúng tôi đạt được một giải pháp tuyệt vời để tích hợp các hệ thống mục tiêu của chúng tôi", ông Tom Ellis, giám đốc của Ellis chia sẻ. "Chúng tôi thấy thị trường đồ nội thất đang phát triển một cách nhanh chóng theo hướng sản xuất theo yêu cầu của khách hàng nhiều hơn, và phần mềm của Autodesk giúp chúng tôi đáp ứng nhu cầu đó một cách kịp thời và cắt giảm một nửa thời gian của chúng tôi đưa sản phẩm ra thị trường".

Ellis đã làm việc với Symetri để mua và cung cấp sản phẩm Bộ công cụ Thiết kế của Autodesk, trong đó bao gồm Autodesk Inventor và các công cụ mô phỏng kỹ thuật số khác như phần mềm quản lý dữ liệu Autodesk Vault và phần mềm đồ họa Autodesk 3ds Max . Với việc sử dụng các giải pháp của Autodesk, Ellis ước tính có thể làm rõ các khái niệm sản phẩm thiết kế ban đầu với khách hàng nhanh hơn đến 20% và thiết lập nguồn nguyên liệu và chi phí nhanh hơn lên đến 30 đến 40%. 

Khi một trong những khách hàng là trường đại học của công ty yêu cầu một danh sách lớn các thay đổi kích thước và màu sắc cho mẫu nội thất mới, Ellis đã phát triển một mô hình cơ bản trong phần mềm Autodesk Inventor mà có thể được dùng trình bày và thông qua với khách hàng. Điều này cho phép trường đại học có thể xem trước các thiết và điều chỉnh thiết kế đến khi hài lòng. Tương tự như vậy, khi một trong những khách hàng quân sự của công ty cần gấp một phạm vi mới của đồ nội thất phòng ngủ, Ellis đã có thể để hoàn thành các mô hình trong Autodesk Inventor trong vòng một tuần và đưa vào sản xuất vô cùng nhanh chóng. Hai tuần sau đó, các sản phẩm hoàn thành đã được vận chuyển đến phía bên kia của thế giới. 

Nguyễn Đức Anh 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo