Ashui.com

Tuesday
Jul 05th
Home Công nghệ Ứng dụng Autodesk ra mắt Chương trình Đối tác Công nghệ sạch tại Singapore

Autodesk ra mắt Chương trình Đối tác Công nghệ sạch tại Singapore

Viết email In

Autodesk, Inc (NASDAQ: ADSK) - công ty đi đầu về sản xuất phần mềm thiết kế 3D, phần mềm cho ngành kỹ thuật và giải trí - công bố sự tham gia của Singapore vào Chương trình Đối tác Công nghệ sạch của Autodesk (Autodesk Clean Tech Partner Program). Chương trình này cung cấp phần mềm Mô phỏng kỹ thuật số (Digital Prototyping) cho các công ty công nghệ sạch mới phát triển, nhằm mục tiêu đẩy mạnh sự đổi mới và giải quyết một số vấn đề cấp bách về môi trường trên thế giới hiện nay. Singapore là quốc gia thứ hai trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương được cung cấp chương trình này, quốc gia đầu tiên tham gia là Nhật Bản vào tháng 2/2011.

Giới thiệu về Chương trình Đối tác công nghệ sạch

Autodesk xác định ngành công nghiệp công nghệ sạch là cam kết của công ty trong việc phát triển sản phẩm và dịch vụ để giải quyết các tác hại lên môi trường thông qua công nghệ và các mô hình kinh doanh liên quan. Được giới thiệu vào tháng 7 năm 2009, Chương trình Đối tác Công nghệ sạch của Autodesk đã cung cấp phần mềm thiết kế và phần mềm kỹ thuật cho các nhà đổi mới công nghệ ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và tại Singapore. Mỗi đối tác công nghệ sạch của Autodesk ở Singapore có thể nhận được tối đa 5 giấy phép sử dụng của các phần mềm Autodesk Product Design Suite Ultimate, Autodesk Vault Professional, Autodesk Simulation Mechanical, Autodesk Inventor Publisher và AutoCAD Revit Architecture Suite, trị giá 150.000 USD chỉ với 50$.

Để tìm hiểu thêm thông tin và quy trình đăng ký nhận phần mềm Công nghệ sạch tại Singapore, vui lòng truy cập www.autodesk.com.sg/cleantech. 


Greenlots là công ty đầu tiên của Singapore tham gia vào Chương trình Đối tác Công nghệ sạch của Autodesk
(ảnh: Greenlots)

Chương trình Đối tác Công nghệ sạch của Autodesk dành cho tất cả các công ty công nghệ sạch của Singapore, bao gồm những công ty chuyên về năng lượng mặt trời, pin nhiên liệu, năng lượng sinh khối, năng lượng gió, năng lượng thủy triều, năng lượng-hiệu quả và các dịch vụ giảm thiểu carbon. Greenlots là công ty đầu tiên của Singapore tham gia vào Chương trình này. Greenlots thiết kế và cung cấp mạng lưới sạc cho xe động cơ điện. Cho đến nay, Greenlots đã lắp đặt giải pháp cho 12 quốc gia, đồng thời hợp tác với các nhà cung cấp tiện ích,  chính quyền  thành phố, nhà sản xuất xe điện, nhà phân phối và các doanh nghiệp tư nhân khác để giúp đỡ họ cài đặt, sở hữu và vận hành mạng tải EV.

Oliver Risse, Giám đốc của Greenlots, cho biết: "Tham gia Chương trình Đối tác công nghệ sạch của Autodesk cho phép chúng tôi truy cập vào các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp, làm tăng tính cạnh tranh của Greenlot trên thị trường toàn cầu. Chúng tôi dự định sử dụng phần mềm Autodesk Inventor để thử nghiệm ứng suất của bộ sạc xe điện. Các bộ sạc được sử dụng thông thường hàng ngày, và bây giờ chúng tôi đã có thể cải tiến thiết kế bằng kỹ thuật số. Đồng thời, Eco Material Adviser trong Inventor sẽ giúp chúng tôi lựa chọn các vật liệu thân thiện với môi trường nhất". Greenlots cũng có ý định sử dụng phần mềm Autodesk 3ds Max Design để tạo ra hình ảnh 3D chất lượng cao cho các công cụ tiếp thị và bán hàng của mình.

Yeoh Keat Chuan, Trợ lý Tổng Giám đốc của Ủy ban phát triển kinh tế Singapore (EDB) chia sẻ, "Chương trình Đối tác công nghệ sạch của Autodesk góp phần vào nỗ lực của Singapore để trở thành một 'Phòng thí nghiệm sống', nơi các công ty có thể kiểm tra, phát triển và thương mại hóa các giải pháp công nghệ sạch, trước khi mở rộng quy mô ra thị trường toàn cầu. Chúng tôi rất vui mừng khi các công ty về công nghệ như Autodesk có thể tối ưu hóa công nghệ sạch ở đây để đồng thời khám phá các cơ hội đổi mới và đẩy nhanh việc thương mại hóa các giải pháp công nghệ sạch của Singapore". Theo EDB, mục tiêu của Singapore là phát triển ngành công nghiệp công nghệ sạch đóng góp 3,4 tỷ $ đô la Singapore vào tổng sản phẩm quốc nội và cung cấp 18.000 việc làm vào năm 2015.

"Singapore đang trên đà nhanh chóng trở thành  trung tâm của việc đổi mới công nghệ sạch", Lynelle Cameron, giám đốc phát triển bền vững tại Autodesk, phát biểu. "Chúng tôi vui mừng được cung cấp công nghệ thiết kế tiên tiến để giúp các nhà doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực công nghệ sạch mang ý tưởng của họ đến thị trường một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn".

Hồng Trang 

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo