Ashui.com

Monday
Mar 27th
Home Cộng đồng Sinh viên "Đêm hội Xây Dựng": Một sân chơi bổ ích của sinh viên

"Đêm hội Xây Dựng": Một sân chơi bổ ích của sinh viên

Viết email In

Tối 18/11/2008 tại nhà thi đấu Trường Đại Học Kiến trúc Hà Nội đã diễn ra game show đặc biệt lần đầu tiên được tổ chức mang tên "ĐÊM HỘI XÂY DỰNG", với sự góp mặt của thầy cô giáo và đông đảo các bạn sinh viên, ngoài ra còn có sự giao lưu giữa các trường đại học: Kiến Trúc, Thương Mại, Sư Phạm Nghệ Thuật TW, Văn hoá nghệ thuật quân đội. Một không khí nóng bỏng và sôi động bởi các bạn sinh viên ưu tú của bốn đội chơi: Gạch Hồng, Siêu Tĩnh, SFX, Chuyển Vị.

Mở màn là sự ra mắt ấn tượng, ngộ nghĩnh của các bạn sinh viên giữa các đội.

Sự độc đáo tạo ra ngay từ lúc mở màn đã gây được ấn tượng cho cổ động viên và ban giám khảo, màn mở đầu đã được đánh giá rất cao qua tổng số điểm của ban giám khảo cho bốn đội.

Sau màn mở đầu là các phần thi liên quan đến chuyên ngành kiến trúc - xây dựng rất sôi nổi qua các câu hỏi vấn đáp mà ban tổ chức đặt ra nhưng các bạn thực sự xuất sắc lần lượt vượt qua các câu hỏi một cách nhanh chóng ,với nền tảng kiến thức chuyên ngành vững chắc và sự quyết  tâm, đoàn kết nhiệt tình của các thành viên trong đội đã đưa các đội hoàn thành 1 cách suất sắc giữa các phần thi và được các thầy đánh giá rất cao.Những câu trả lời tự tin và  rất hóm hỉnh của các bạn sinh viên tạo cho không khí buổi sinh hoạt thực sự vui tươi và làm cho không khí trong buổi game show rất nóng bỏng, gây được rất nhiều cảm tình với cổ động viên ban giáo khảo và thầy cô giáo, không khí của nhà thi đấu dường như được hâm nóng lên bởi các bạn sinh viên và cổ động viên của các đội.

Kết thúc cuộc thi, kết quả giải nhất thuộc về đội Siêu Tĩnh, giải nhì thuộc về đội Chuyển Vị và hai đội SFX và Gạch Hồng đạt giải ba. Cùng với đó đội Siêu Tinh giành thêm giải Phong cách.

Bên cạnh cuộc thi, Ban tổ chức có hoạt động quyên góp giúp đỡ chia sẻ cùng đồng bào lũ lụt.

Phạm Đức Nhật, sinh viên lớp 04X2, Khoa Xây dựng cho biết: “Lễ hội Xây dựng là một hoạt động bổ ích đối với sinh viên chúng mình. Bọn mình có nhiều cơ hội để học hỏi hơn và tham gia các hoạt động của trường. Bạn biết đấy, trường mình mấy tuần trước bị ngập phải nghỉ học nhưng các hoạt động của trường vẫn sôi nổi và không kém phần hấp dẫn”.

Mình rất tự hào khi được tham gia đêm hội này, đội của mình không giành giải nhất nhưng mình vẫn vui vì được giao lưu học hỏi và thể hiện tài năng của mình. Mình mong rằng trường mình có thêm nhiều hoạt động nữa để sinh viên chúng mình có cơ hội tham gia”, Bùi Sỹ Mười, một thành viên đội Gạch Hồng chia sẻ.

Qua buổi game show "ĐÊM HỘI XÂY DỰNG" đã chứng tỏ khả năng hiểu biết của các bạn sinh viên 4 đội chơi, cuộc thi cũng đã mang lại những ấn tượng tốt đẹp cho các bạn cổ động viên và thấy cô giáo, thông qua cuộc thi cũng là 1 điều kiện tốt để các bạn sinh viên tự khẳng định chính mình.

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo

Tìm kiếm

Hiện có 1255 khách Trực tuyến

Quảng cáo