Ashui.com

Thursday
Aug 11th
Home Cộng đồng Kiến trúc sư VTN Architects lọt Top 5 đề cử rút gọn "Văn phòng Kiến trúc của năm" tại Dezeen Awards 2019

VTN Architects lọt Top 5 đề cử rút gọn "Văn phòng Kiến trúc của năm" tại Dezeen Awards 2019

Viết email In

Những ai yêu thích kiến trúc chắc hẳn không còn xa lạ gì với tạp chí Dezeen- là một trong những tạp chí chuyên về kiến trúc, nội thất, thiết kế hàng đầu thế giới hiện nay. “Dezeen Awards – Studio – Architect of the year (Văn phòng kiến trúc của năm)” là một trong những giải thưởng thường niên do tạp chí tổ chức nhằm tìm ra văn phòng kiến trúc tiêu biểu trên toàn thế giới.

Năm 2019, Văn phòng kiến trúc Võ Trọng Nghĩa (VTN Architects) rất vinh dự là một trong 5 năm phòng kiến trúc được lọt vào danh mục văn phòng kiến trúc được đề cử rút gọn của năm tại giải thưởng Dezeen Awards. [xem]

Văn phòng Kiến trúc Võ Trọng Nghĩa (VTN Architects) gặt hái được khá nhiều thành công khi các công trình kiến trúc xanh chiến thắng cũng như lọt vào danh sách đề cử của rất nhiều giải thưởng về kiến trúc danh giá trên thế giới trong những năm qua. Được thành lập từ năm 2006, Võ Trọng Nghĩa Architects (VTN Architects) là một trong những công ty kiến trúc hàng đầu của Việt Nam với trụ sở chính tại Tp Hồ Chí Minh và văn phòng đại diện ở Hà Nội. Với rất nhiều Kiến trúc sư, kỹ sư cả trong và ngoài nước, VTN Architects đã ghi tên mình trên “bản đồ” kiến trúc thế giới với những công trình nhà ở, cộng đồng, thương mại trên khắp thế giới.

Với lý tưởng thiết kế “Xanh” sử dụng ánh sáng, gió và nước, các vật liệu tự nhiên và vật liệu địa phương, Võ Trọng Nghĩa Architects (VTN Architects) dùng những nguyên lý thiết kế cơ bản đương đại, khám phá ra cách mới nhằm tạo ra kiến trúc xanh cho thế kỉ 21 trong khi vẫn duy trì lối kiến trúc Châu Á truyền thống.

Ngoài ra, Võ Trọng Nghĩa Architects (VTN Architects) có ¾ công trình lọt top 53 công trình đẹp nhất thế giới 2019 do tạp chí kiến trúc Dezeen bình chọn là Ha house, Steping park house, Viettel Academy.

Hoàn Nguyễn


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo