Ashui.com

Friday
Aug 12th
Home Cộng đồng Kiến trúc sư Sdesign đi lên từ đồng hành “Teamwork”

Sdesign đi lên từ đồng hành “Teamwork”

Viết email In

Yêu từ cái nhìn đầu tiên đến tình yêu lớn của một tập thể để có nhiều thành tựu hơn

Sdesign là tên được gọi tắt của Công ty cổ phần Thiết kế Salvador Pérez Arroyo và Cộng sự. Dưới sự dẫn dắt của kiến trúc sư nổi tiếng - Salvador Pérez Arroyo - chủ tịch hội đồng quản trị - cùng bà Nguyễn Hải Yến – tổng giám đốc, cô Nguyễn Ngọc Mỹ đồng sáng lập từ năm 2011 tới nay đã tròn 7 năm. Thời điểm ấy, trong nền kinh tế thị trường non trẻ, ngành Xây dựng và Bất động sản đang gặp nhiều khó khan, ba nhà sáng lập cùng những người cộng sự đắc lực trong nước và nước ngoài đã vững vàng để lần lượt vượt qua tất cả thách thức trên con đường phát triển tìm kiếm thành tựu bền vững cho tương lai.  

Sự chuyển mình liên tục ấy đối với Sdesign đã không cần dùng thời gian đo lường nữa, mà hiện hữu với tất cả cống hiến là những thành tựu to lớn Sdesign đã đạt được với các công trình trên khắp đất nước và cả thế giới. Trong đó có những công trình đã trở thành biểu tượng đi cùng năm tháng, tô điểm cho nhiều vùng đất trọng điểm của tổ quốc hình chữ S thân yêu: Quảng Ninh – Sài Gòn – Phú Quốc. Trong đó phải kể đến đóng sự đóng góp cho quy hoạch thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh với rất nhiều công trình điểm nhấn. Sdesign có thể tự hào khẳng định những thiết kế giá trị như thế. Đó là giá trị sống bền vững mà ai cũng mong muốn hướng tới. 


Cung Quy hoạch, Hội chợ triển lãm và Văn hóa tỉnh Quảng Ninh / thiết kế: Sdesign. Công trình có tổng diện tích sàn gần 21.000m2, xây dựng trong 19 tháng với tổng mức đầu tư khoảng 1.150 tỷ đồng. 


Tháp Đồng Hồ TP Hạ Long / thiết kế: Sdesign. Cột cao 28m, mức đầu tư 35 tỷ được xây dựng tại ngã 5 phường Bạch Đằng, nút giao của các đường lớn như Trần Hưng Đạo, Lê Thánh Tông và đường 25/4 của TP Hạ Long. 


Bảo Tàng - Thư Viện tỉnh Quảng Ninh / thiết kế: Sdesign+VIUP. Nằm trong quần thể các công trình văn hóa khu vực Cột 3 (phường Hồng Hải, TP Hạ Long), Bảo tàng - Thư viện Quảng Ninh từng giành danh hiệu "Công trình của Năm" tại Ashui Awards 2013, là một trong những công trình trọng điểm chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập tỉnh (30/10/1963 - 30/10/2013) với kiến trúc độc đáo, không gian đẹp, nhiều hiện vật trưng bày có giá trị. 

Mục tiêu phát triển của Sdesign không chỉ là xây dựng quy mô công ty lớn mạnh và liên kết hợp tác kiến trúc sư trong và ngoài nước, mà quan trọng hơn là mỗi công trình được tham gia đến khi hoàn thiện đều nhận được sự hài lòng và cộng tác của chủ đầu tư; Sự sáng tạo được bao hàm toàn vẹn về thẩm mỹ, các tiêu chuẩn và nhu cầu, mức độ đầu tư, chất lượng xây dựng bền vững và an toàn, quy mô dự án, văn hóa vùng miền; Ứng dụng và đảm bảo tốt các giải pháp khoa học kỹ thuật, giải pháp trong kiến trúc, giải pháp công trình xanh, giải pháp về môi trường, về tiết kiệm năng lượng, về chiếu sang; Duy trì tính kế thừa, chú trọng trong bảo tồn, kiến tạo trong xử lý và làm mới trong tư duy để làm tốt và uy tín làm đầu trong doanh nghiệp. 

Ban lãnh đạo công ty và các cộng sự luôn đồng lòng cùng đồng hành để thành công, đó chính là sức mạnh mà Sdesign có được. 


Văn phòng làm việc của Sdesign ở Hà Nội 


KTS Salvador Pérez Arroyo cùng bà Nguyễn Hải Yến (giữa) trong một sự kiện nội bộ công ty Sdesign 

“Vị nhạc trưởng” của Sdesign - kiến trúc sư Salvador Pérez Arroyo cùng hành trình 45 năm “Cuộc đời thử nghiệm” với 50 giải thưởng lớn nhỏ và hàng trăm công trình tại Châu Âu. Nhưng điểm đến cuối cùng ông chọn là Việt Nam với những học trò và cộng sự gồm 40 kiến trúc sư trong nước và đội ngũ 10 kiến trúc sư nước ngoài tạo thành một “Teamwork” hoàn chỉnh.

Mỗi thành viên của Sdesign từ sự nỗ lực trách nhiệm với công việc, sáng tạo không ngừng rồi gắn bó cũng chính từ cảm xúc xuất phát điểm “Yêu từ cái nhìn đầu tiên” ấy. Thành quả của tình yêu đầu tiên lại có cơ hội được nhân rộng tình yêu nghệ thuật và giá trị đời sống tới tay khách hàng- những người bạn người tin cậy đồng hành. 


Dự án cầu Nguyễn Thái Học – TP Long Xuyên / thiết kế: Sdesign. Cây cầu là sự nối liền cảnh quan đô thị của hai khu phố là sự kết nối giữa khu phố mới, hiện đại hơn với những khu phố cổ truyền thống cũ. 


Dự án Khu nghỉ dưỡng 5 sao Pullman Phú Quốc / thiết kế: Sdesign. Quy mô rộng 66.565 m2, chiếm khoảng 7,9% diện tích toàn khu Làng Du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng Châu Âu. Dự án gồm 01 khách sạn 9 tầng, 10 Villa 2 tầng, 01 Villa 1 tầng, có tổng diện tích sàn 42.663m2, mật độ xây dựng 18,24% và hệ số sử dụng đất toàn khu là 0,64 lần. 


Quy hoạch khu đô thị Hùng Thắng – TP Hạ Long / thiết kế: Sdesign, vừa giành danh hiệu "Dự án Tương lai của Năm" tại Ashui Awards 2017. Địa điểm xây dựng tại phường Hùng Thắng, Bãi Cháy, Hà Khẩu, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Đơn vị đầu tư: Tập đoàn Bim Group. 


Đại diện Sdesign tại Lễ trao giải Ashui Awards 2017 

Năm 2017, cùng với nhiều thành tựu nền tảng Sdesign lại vinh dự được đón nhận thêm những thành quả mới, phải kể đến là giải thưởng Ashui Awards ở hạng mục “Dự án tương lai của năm” với dự án Quy hoạch khu đô thị Hùng Thắng – TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Những niềm vui mới là dấu ấn mới đối với mỗi thành viên của Sdesign. Ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, Sdesign chính thức đặt chân tới TPHCM bằng việc mở văn phòng đại điện và nhân sự tiếp quản. Năm 2018 hướng tới chính thức thành lập công ty thiết kế phía Nam do kiến trúc sư Nguyễn Trung Hiếu – giám đốc thiết kế tại TPHCM đảm nhiệm trọng trách mới. 


KTS Nguyễn Trung Hiếu (trái) – giám đốc thiết kế của Sdesign tại TPHCM 

Sdesign tự hào có thể nói cùng nhau: “Trong một tập thể, khi cùng nhau tất cả mọi người đều thành công hơn - Team Together Everyone Achieve More”. 

Công ty cổ phần Salvador Pérez Arroyo và Cộng sự
Tầng 3 - Sakura Tower, 47 Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, Hà Nội  
Website: www.sdesign.com.vn 

Phượng Anh 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo