Ashui.com

Friday
Aug 19th
Home Cộng đồng Thiết kế / Sáng tạo Cuộc thi "Người hùng thiết kế Autodesk 3ds Max Design"

Cuộc thi "Người hùng thiết kế Autodesk 3ds Max Design"

Viết email In

Autodesk, Inc. và CGArchitect.com, với sự hỗ trợ của BOXX và NVIDIA, đã phát động cuộc thi "Người hùng thiết kế Autodesk 3ds Max Design". Các nghệ sĩ và các chuyên gia về hình dung hóa sẽ có cơ hội gửi các tác phẩm được thiết kế bằng phần mềm Autodesk 3ds Max 2012 hoặc Autodesk 3ds Max Design 2012 để tham dự cuộc thi và sản phẩm được lựa chọn sẽ có cơ hội là hình ảnh “người hùng” của 3ds Max Design, được sử dụng là hình bìa và màn hình bung lên của phần mềm Autodesk 3ds Max Design. Màn hình hoặc thiết kế được lựa chọn sẽ nhận được 1 máy trạm 3DBOXX 8550 XTREME với 1 card xử lý đồ họa (GPU) của NVIDIA Quadro 5000 và 3 GPU NVIDIA Tesla, cùng 5.000 USD tiền mặt. Các nhà thiết kế có sản phẩm màn hình hoặc thiết kế đoạt giải 2 và giải 3 sẽ nhận được 1 NVIDIA Quadro 5000 GPU.

Những cảnh hoặc thiết kế tham dự cuộc thi phải mô tả được những ý tưởng sáng tạo hoặc phải là những thiết kế được chuyển đổi từ các thiết kế sản phẩm công nghiệp, cơ khí hoặc kiến trúc, từ các tòa nhà, cầu và các phương tiện đi lại đến các sản phẩm nội thất, tiêu dùng.

Thiết kế đoạt giải sẽ được sử dụng làm hình bìa và màn hình bung lên của phần mềm thiết kế Autodesk 3ds Max Design.

Các sản phẩm tham dự sẽ được chấm giải theo các tiêu chí: Tính Tưởng tượng, Tính sáng tạo, Sự khéo léo chứ không phải chất lượng sản xuất. Tác giả/ người thiết kế sản phẩm được giải sẽ có thể có cơ hội được làm việc với nhóm sản xuất của Autodesk về chuyển đổi sản xuất (product renderings).

Đối tượng tham dự cuộc thi là tất cả các chuyên gia về hình dung hóa, các nghệ sĩ ở hầu hết các nước trên thế giới. Các sản phẩm tham dự cuộc thi phải được sáng tạo bằng phiên bản 2012 của phần mềm 3ds Max hoặc 3ds Max Design. Người dự thi có thể sử dụng 30 ngày thử dùng miễn phí phần mềm 3ds Max Design 2012. Các bạn sinh viên có thể download phần mềm 3ds Max Design 2012 từ Cộng đồng giáo dục Autodesk  (http://students.autodesk.com).

Các bài dự thi phải được gửi đến ban tổ chức trong khoảng ngày 5/9 đến ngày 31/10/2011.

Để tìm hiểu thêm về cuộc thi và để gửi tác phẩm tham dự cuộc thi, vui long truy cập địa chỉ: http://3dsmaxdesign.cgarchitect.com/

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo

Tìm kiếm

Hiện có 1815 khách Trực tuyến

Quảng cáo