Ashui.com

Saturday
Mar 02nd
Home Chuyên mục Nội - ngoại thất “Ý tưởng cho phòng khách thượng lưu” - Cuộc thi thiết kế nội thất chuyên nghiệp 2017

“Ý tưởng cho phòng khách thượng lưu” - Cuộc thi thiết kế nội thất chuyên nghiệp 2017

Viết email In

Diễn ra từ 05/10 đến 15/11, cuộc thi thiết kế “Ý tưởng cho phòng khách thượng lưu” sẽ là nơi những người thiết kế nội thất chuyên nghiệp trình diễn những ý tưởng của mình về một không gian phòng khách sang trọng, đẳng cấp, đồng thời là cơ hội tốt để độc giả có thể tham khảo thêm về thiết kế để áp dụng trong không gian phòng khách của chính gia đình mình.  

Phòng khách là nơi quan trọng nhất trong một ngôi nhà, là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, đây cũng là nơi sẽ để lại ấn tượng đầu tiên với khách đến thăm nhà. Do đó, gia chủ thường tập trung rất nhiều cho không gian nội thất phòng khách để thể hiện gu thẩm mỹ, xu hướng giải trí và phong cách hưởng thụ của người chủ ngôi nhà. Công ty điện tử LG Việt Nam phối hợp với báo VnExpress phối hợp tổ chức Cuộc thi thiết kế với chủ đề “Ý tưởng cho phòng khách thượng lưu” nhằm giới thiệu đến đông đảo công chúng xu hướng thiết kế nội thất năm 2017 kết hợp với các dòng TV siêu mỏng cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. 

Năm 2017, được đánh dấu bởi sự lên ngôi của các dòng TV công nghệ OLED mới, thiết kế siêu mỏng, độ mỏng tối đa chỉ 2,57mm. Chiếc TV không còn là một thiết bị giải trí gia đình đơn thuần để gắn kết các thành viên mà còn tạo nên tính thời thượng, phong cách nội thất và đẳng cấp của các phòng khách. 

Các bài dự thi “Ý tưởng cho phòng khách thượng lưu” được thiết kế và thể hiện bằng hình ảnh 3D cùng các thuyết minh ngắn gọn và ấn tượng. Các mẫu thiết kế phải thể hiện sự sáng tạo, đầy đủ công năng của một phòng khách sang trọng, hài hòa về màu sắc, tạo không gian đẳng cấp. Người dự thi bắt buộc phải sử dụng miễn phí mẫu TV LG OLED Signature W7 và TV OLED E7 từ thư viện hình ảnh của LG trong thiết kế nội thất phòng khách. [Download mẫu tivi tại đây]

Thời gian nhận bài dự thi bắt đầu từ 9h ngày 05/10 đến 18h ngày 15/11. Mỗi thiết kế dự thi phải bao gồm sơ đồ mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt có tỷ lệ tối thiểu 1/100, không ít hơn 2 góc phối cảnh (file kỹ thuật số, độ phân giải 300dpi, kích thước tối thiểu 2000 x 3000 pixel) kèm thuyết minh ý tưởng thiết kế của mình (tối thiểu 300 chữ) và tên của ý tưởng thiết kế. Cuộc thi dành cho mọi công dân Việt Nam đang sinh sống trong nước, có khả năng và niềm đam mê với thiết kế, muốn thể hiện và đem ý tưởng của mình đến với đông đảo công chúng. 

Cuộc thi sẽ kéo dài 6 tuần trên chuyên mục Nhà Đẹp của VnExpress. Tất cả các bài dự thi đều được đăng tải trên báo, trong trang của cuộc thi, kèm với tên, địa chỉ của các cá nhân hay công ty dự thi. Hàng tuần, ngoài giải thưởng bình chọn tuần, ban giám khảo sẽ chọn ra 2-3 bài đáp ứng được nhiều tiêu chí nhất để giới thiệu trên báo. Đây cũng sẽ là các bài thi để xét giải chung cuộc. 

Giải thưởng chung cuộc:

  • 01 giải nhất: 1 TV LG OLED C7 55 inch, trị giá 70.900.000đ
  • 01 giải nhì: 1 TV LG UHD TV 43'' UJ652T, trị giá 14.900.000đ
  • 02 giải ba: LG UHD TV 43" UJ632T, trị giá 14.900.000
  • 06 giải thưởng tuần: 6 TV LG 4K UJ633 43 inch, trị giá 11.200.000đ
 

Thể lệ, các thông tin chi tiết của cuộc thi: 

Điều 1: Đối tượng

Tất cả công dân Việt Nam sinh sống và làm việc trong nước có niềm đam mê và khả năng thiết kế phù hợp với tiêu chí của cuộc thi. Ví dụ như kiến trúc sư, cá nhân hoặc đơn vị thiết kế nội thất, sinh viên chuyên ngành thiết kế nội thất hoặc kiến trúc…

Điều 2: Cách thức tham gia

Nội dung: Bài dự thi gồm hình ảnh 3D cùng thuyết minh tối thiểu 300 từ. Các mẫu thiết kế phải thể hiện tính sáng tạo, đầy đủ công năng của phòng khách sang trọng, hài hòa về màu sắc, tạo không gian đẳng cấp để có thể kết nối các thành viên trong gia đình.

Ban tổ chức khuyến khích bài dự thi thể hiện hài hoà xu hướng thiết kế nội thất kết hợp các loại thiết bị mang phong cách sang trọng. Trong đó, người dự thi phải sử dụng mẫu TV LG OLED Signature W7 và TV OLED E7 từ thư viện hình ảnh miễn phí của LG trong thiết kế nội thất phòng khách (tải tại đây). Đồng thời,cần tư vấn chiếc TV sử dụng trong mẫu thiết kế phù hợp với không gian phòng khách như thế nào.

Hình thức thể hiện: Mỗi giải pháp thiết kế phải bao gồm: sơ đồ mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt có tỷ lệ tối thiểu 1/100, không ít hơn 2 góc phối cảnh. File kỹ thuật số, độ phân giải 300dpi, kích thước tối thiểu 2.000x3.000 pixel, không lồng ghép, không để viền bo trên ảnh, không bắn chữ hoặc logo.

Phương thức gửi bài: Độc giả gửi bài dự thi kèm theo đầy đủ thông tin cá nhân tại đây. Thời gian gửi bài từ 9h ngày 5/10 đến trước 18h ngày 15/11/2017. Người dự thi phải cung cấp đầy đủ thông tin theo mẫu sau: 

Họ tên người dự thi:
Nghề nghiệp:
Email:
Địa chỉ:
Số CMND:
Số điện thoại:
Nội dung bài thi:

Điều 3: Cơ cấu giải thưởng

Một giải nhất: TV LG OLED C7 55 inch trị giá 70,9 triệu đồng. 

Một giải nhì: TV LG UHD TV 43'' UJ652T trị giá 14,9 triệu đồng. 

giải ba: LG UHD TV 43" UJ632T trị giá 13,9 triệu đồng.

6 giải bình chọn: Mỗi tuần sẽ có một giải bình chọn là TV LG 4K UJ633 43 inch trị giá 11,2 triệu đồng. Người thắng giải tuần không được nhận giải thưởng cho các tuần sau đó.

Điều 4: Thời gian chấm thi

Vòng sơ khảo: Mỗi tuần có một giải thưởng cho thiết kế được độc giả và ban giám khảo bình chọn. 5 bài thi có lượng bình chọn cao nhất trên website của cuộc thi sẽ được Ban giám khảo chấm theo thang điểm 10, chọn ra một bài thi có điểm trung bình cao nhất thắng giải tuần.

Thang điểm 10 xét đến các yếu tố: tính sáng tạo, tiện dụng, thẩm mỹ, đạt đủ điều kiện của thể lệ đưa ra (thuyết minh đầy đủ, có sử dụng mẫu TV OLED)

Vòng chung kết: Ban giám khảo chọn ra 12-18 mẫu đẹp nhất của vòng sơ khảo (bao gồm 6 mẫu đạt giải vòng thi tuần và tối đa 12 mẫu do hai giám khảo chuyên môn lựa chọn) để chấm các giải nhất, nhì, ba. Kết quả dựa trên tổng điểm đã chấm.

Điều 5: Hội đồng chấm thi

Tiến sĩ thiết kế, kiến trúc sư Vũ Hồng Cương, Trưởng khoa nội thất và mỹ thuật công nghiệp, Đại học Kiến trúc Hà Nội.

- Thạc sĩ thiết kế, kiến trúc sư Nguyễn Hữu Vinh, Giảng viên Đại học Kiến trúc Nội thất TP HCM.

- Ông Kim Hong Soo, Giám đốc ngành hàng điện tử LG tại Việt Nam, Công ty LG Electronics Việt Nam.

- Đại diện báo VnExpress.

Điều 6: Công bố kết quả

Ban tổ chức cam kết thông báo công khai chi tiết nội dung, thể lệ và kết quả cuộc thi trên website chính thức của cuộc thi. VnExpress giữ quyền biên tập bài dự thi của độc giả. Kết quả mà Ban tổ chức công bố là kết quả cuối cùng.

Điều 7: Thời hạn trao thưởng

Tất cả các giải thưởng sẽ được trao trong 30 ngày kể từ khi Ban tổ chức thông báo thông tin trúng thưởng theo quy định tại thể lệ này. Sau 30 ngày kể từ khi kết thúc chương trình, nếu người đạt giải không liên hệ nhận thưởng, thì Ban tổ chức sẽ xử lý giải theo quy định pháp luật. Bất kỳ lý do nào, bao gồm cả sự kiện bất khả kháng, sẽ không được Ban tổ chức chấp nhận.

Điều 8: Bản quyền

Những tác phẩm đạt giải sẽ được đăng trên VnExpress và các hoạt động truyền thông của LG (social media, PR, quảng cáo…).

Ban tổ chức có quyền sử dụng các tác phẩm đoạt giải và hình ảnh, thông tin của người trúng giải cho mục đích truyền thông về cuộc thi trên VnExpress, các báo cũng như các trang thông tin của LG mà không cần báo trước và không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Người gửi bài dự thi cam kết và chịu trách nhiệm về bản quyền bài của mình. Nếu có khiếu kiện về bản quyền sẽ mất quyền dự thi. Bài gửi cho VnExpress là bài chưa từng dự thi hoặc chưa từng đăng trên báo chí trong và ngoài nước. Ban tổ chức không nhận tác phẩm đã đoạt giải hoặc trưng bày, giới thiệu ở các cuộc thi khác.

Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin. Nếu cung cấp thông tin không đúng sự thật cho tòa soạn, người tham gia sẽ bị loại hoặc tước giải thưởng ở bất kỳ giai đoạn nào, kể cả sau khi đã trao thưởng. 

Điều 9: Hạn chế trách nhiệm

Trong thời gian diễn ra cuộc thi (kể cả khi công bố và trao giải cho top 3), nếu thí sinh vi phạm bất kỳ nội dung nào trong thể lệ, Ban tổ chức có toàn quyền quyết định thí sinh có được tiếp tục tham gia chương trình, trao thưởng hay bị rút giải thưởng hay không.

Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về những thông tin khai không đúng của người tham gia cuộc thi, gây ảnh hưởng đến người được nêu trong bài.

Ban tổ chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp cuộc thi bị hủy bỏ hoặc hoãn vì những lý do bất khả kháng, khách quan như bị đánh sập mạng, thiên tai, chiến tranh…

Điều 10: Quy định chung

Người tham gia chương trình bắt buộc phải đọc kỹ, hiểu và tuân thủ toàn bộ các điều khoản trong thể lệ chương trình.

Mỗi người có thể tham gia không giới hạn số lượng bài dự thi, mỗi bài dự thi chỉ tham gia một lần. Nhân viên LG Electronics Việt Nam và các đối tác của công ty không được phép tham gia cuộc thi.

Tài khoản tham gia dự thi và tài khoản bình chọn phải của người dùng thật, có hơn 100 bạn trong danh sách bạn bè. Nếu ban tổ chức phát hiện thí sinh sử dụng các phần mềm hay sử dụng những tài khoản ảo để tham gia bình chọn, sẽ không tính điểm bình chọn cho bài dự thi, tùy cấp độ vi phạm có thể hủy bỏ kết quả của thí sinh.

Bài dự thi phải đảm bảo không vi phạm vấn đề bản quyền. Những bài dự thi vi phạm sẽ không được chọn và Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về các vấn đề có liên quan. Ban tổ chức có quyền hủy kết quả nếu phát hiện các hành vi gian dối, vi phạm bản quyền. Sau 3 ngày công bố kết quả, Ban tổ chức sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại hay thắc mắc nào của người chơi.

Sau thời gian thông báo trao giải một tuần, nếu không liên lạc được với người trúng giải theo thông tin cá nhân đã cung cấp, Ban tổ chức có quyền hủy giải thưởng. Người chơi phải chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển (nếu có) cho giải thưởng mình nhận được.

Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng tất cả những thông tin, hình ảnh, video của người đoạt giải để phục vụ chiến dịch truyền thông mà không phải thông báo hay chi trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào cho người chơi. Người tham gia phải cam kết cung cấp các thông tin, hình ảnh, video phải thuộc sở hữu của người tham gia.

Ban tổ chức có quyền thay đổi giải thưởng có giá trị tương đương trong trường hợp phát sinh ngoài ý muốn. Trong trường hợp phát sinh các khoản thuế liên quan đến phần thưởng của cuộc thi, người trúng giải chủ động đóng theo quy định của pháp luật.

Người dự thi tự chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến bản quyền, quyền sở hữu của bài và sản phẩm dự thi.

Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của thí sinh, ban tổ chức giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với thí sinh dự thi trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ thường trực ban tổ chức: 

Chị Hà Thanh Thuỷ
Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Điện thoại: 0947 174 625
Địa chỉ: Tầng 5, Toà nhà Intracom, Ngõ 72, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo