Ashui.com

Thursday
Jul 07th
Home Chuyên mục Nội - ngoại thất Căn hộ 33m² có thiết kế phức tạp nhưng đầy quyến rũ

Căn hộ 33m² có thiết kế phức tạp nhưng đầy quyến rũ

Viết email In

Căn hộ nhỏ được khéo léo chia làm hai phần riêng biệt nhờ một đường cong quyến rũ được tạo ra từ chất liệu gỗ và đá ở phần sàn nhà. 

Nếu chỉ nhìn bản thiết kế của căn hộ này, hẳn nhiều người sẽ nghĩ có lẽ nó phải rộng cả trăm mét vuông, nhưng kì thực diện tích của nó chỉ vỏn vẹn 33m² mà thôi.  


Sơ đồ thiết kế của căn hộ khá "phức tạp". 

Thông thường với những không gian diện tích nhỏ, người ta thường có xu hướng thiết kế đơn giản để tránh bị rối mắt, nhưng căn hộ này lại đi ngược với nguyên tắc thông thường ấy. Có thể thấy căn hộ nhỏ được khéo léo chia làm hai phần riêng biệt nhờ một đường cong quyến rũ được tạo ra từ chất liệu gỗ và đá ở phần sàn nhà. 


Ranh giới phòng khách - ăn được ngăn cách với phòng bếp, tắm bằng một đường cong mềm mại. 

Phần sàn gỗ là không gian phòng khách và không gian ăn uống. Có thể thấy do thiết kế của sàn nhà đã là một điểm nhấn nên phần nội thất còn lại được bài trí theo xu hướng đơn giản nhưng vẫn rất hiện đại. Một trong những yếu tố khiến căn hộ dường như lớn hơn nhiều so với thực tế là sự hỗ trợ của những tấm gương.


Sự phản chiếu của gương khiến căn nhà có vẻ rộng hơn. 

Thiết kế cầu kì của phần sàn kết hợp với những mảng trơn của tường và màu sắc trung tính của trần nhà mang lại vẻ vừa cân bằng vừa năng động cho căn hộ.


Màu sắc trong phòng khách đơn giản, nhẹ nhàng. 

Phòng khách đồng thời cũng là phòng ngủ được bài trí đơn giản với bộ sofa cỡ lớn màu kem có thể sử dụng như giường ngủ. Ở đây cũng được trang bị một bộ giàn âm thanh hiện đại đáp ứng nhu cầu giải trí của chủ nhân. Ngoài ra bức tranh hoa lớn trên tường mang hương sắc thiên nhiên giúp căn phòng mềm mại hơn.


Trong phòng được trang bị bộ thiết bị giải trí hiện đại. 


Bức tranh hoa lớn là điểm nhấn màu sắc cho không gian tiếp khách kiêm nghỉ ngơi. 

Phần nhà được lát đá là không gian của bếp và phòng tắm. Tuy diện tích không lớn lắm nhưng nhờ cách bố trí khoa học, các món nội thất như tủ bếp, bồn rửa đến bếp nấu đều vừa vặn nên nhìn rất cân đối, hợp lý.


Bếp nấu bố trí rất khoa học.


Cây xanh và những kệ lưu trữ được thêm vào những góc nhỏ của nhà. Bàn ăn vuông nhỏ nhắn kê cạnh cửa sổ khá lãng mạn.


Phòng tắm hiện đại với tông nâu trắng. 

(Theo Afamily


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo