Ashui.com

Thursday
Aug 11th
Home Chuyên mục Năng lượng - Môi trường Building Energy Challenge 2020: Hỗ trợ thực hiện các Giải pháp năng lượng thông minh trong toà nhà tại Đông Nam Á

Building Energy Challenge 2020: Hỗ trợ thực hiện các Giải pháp năng lượng thông minh trong toà nhà tại Đông Nam Á

Viết email In

New Energy Nexus cùng Ngân hàng Phát triển châu Á - ADB Ventures vừa giới thiệu sáng kiến “Building Energy Challenge 2020”. Đây là một cuộc thi giữa các giải pháp khởi nghiệp sáng tạo nhất về tiết kiệm năng lượng và tòa nhà thông minh cho các tòa nhà thương mại và tập đoàn bất động sản lớn ở khu vực Đông Nam Á. Cuộc thi kéo dài đến tháng 5/2020.

Tại cuộc thi Building Energy Challenge 2020, Ban tổ chức mời gọi sự tham gia của các tập đoàn bất động sản, chủ đầu tư, công ty xây dựng đang có nhu cầu tìm kiếm và đầu tư vào các giải pháp sáng tạo hướng đến mục tiêu tòa nhà thông và phát triển bền vững. Những giải pháp này có thể được áp dụng cho cả tòa nhà mới xây dựng và tòa nhà cũ cần được cải tạo.

Về quyền lợi, các đối tác sẽ được các chuyên gia từ New Energy Nexus và ADB Ventures đánh giá các giải pháp dự thi; được tiếp cận với mạng lưới các cộng đồng sáng tạo về năng lượng trong khu vực với công nghệ tiên tiến; có cơ hội quảng bá thương hiệu như một đơn vị dẫn đầu tiên phong về tòa nhà xanh… Đặc biệt, ADB Ventures lựa chọn và cung cấp những khoản hỗ trợ tài chính cho 2 đến 3 startups để thử nghiệm thí điểm các giải pháp ở các nước thành viên đang phát triển trong mạng lưới của ADB.

Thông qua chương trình này, ADB Ventures hy vọng có thể loại bỏ những rủi ro có thể gặp phải khi đưa giải pháp ra thị trường như thiếu vốn; Nguy cơ cạnh tranh giữa các tập đoàn lớn trong mạng lưới các nước đang phát triển của ADB; Sự miễn cưỡng của startups khi mở rộng thị trường sang các nước đang phát triển của ADB.

Vui lòng tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình trong file đính kèm ở dưới.

Liên hệ:

Ms. Đỗ Vân Anh
New Energy Nexus Vietnam – Program Manager
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Tel +8498 885 9227


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo